SỬA CHỮA - KIỂM ĐỊNH
JA slide show

Kiểm định máy trắc địa

Email In PDF

PHÒNG KIỂM ĐỊNH – HIỆU CHUẨN

Để duy trì độ chính xác khi đo đạc hay bố trí công trình ngoài hiện trường, máy móc thiết bị đo đạc và các phụ kiện đi kèm cần được đảm bảo trong trạng thái được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn tốt nhất.

Chúng tôi – BÁCH KHOA hiện đang áp dụng kỹ thuật hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/ IEC 17025: 2005, sử dụng các kỹ thuật hiệu chuẩn trong phòng thí nghiệm kết hợp với các phép đo thực tế ngoài hiện trường, giúp cho máy móc thiết bị được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn một cách chính xác.

Với trang thiết bị dùng để kiểm định hiệu chuẩn của chính hãng cung cấp. Phương pháp kiểm định, hiệu chuẩn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 17123: 2001. Quá trình kiểm định hiệu chuẩn được quản lý dựa vào hệ thống quản lý chất lượng ISO/IEC 17025: 2005. Phòng kiểm định máy thiết bị đo đạc của chúng tôi được trang bị hệ thống Collimator chuẩn để kiểm định máy thiết bị của khách hàng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

calibration maintanance lab digitalload displacement unit digital pressure tester

survey instruments calibration lab total station calibration jig total station inour lab

Hình 1: Trang thiết bị phục vụ kiểm định - sửa chữa

THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN TIÊU BIỂU

Một số thiết bị hiệu chuẩn tiêu biểu như sau:

- Kiểm định máy toàn đạc điện tử:

Toan dac dien tu totalstations

- Kiểm định máy thủy bình:

automaticlevel

- Kiểm định máy định vị vệ tinh GPS, thiết bị DGPS:

GPS tram dgps

- Kiểm định máy đo sâu hồi âm:

echosounder

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đã từng sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao trong thực tế sản xuất, chúng tôi còn có khả năng hiệu chuẩn cho nhiều loại máy móc thiết bị đặc biệt khác như: thiết bị quét hình bằng sóng siêu âm (Side Scan Sonar), thiết bị đo địa tầng (Sub-bottom Profiler), máy đo sâu hồi âm đa tia (Multibeam Echosounder), thiết bị đo chuyển động của tàu khảo sát (Motion Sensor), thiết bị đo vận tốc âm thanh (Sound Velocimeter), …

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Đối với máy móc bị các lỗi do nhà sản xuất hoặc các lỗi do quá trình sử dụng ngoài hiện trường làm thiết bị bị sai lệch. Chúng tôi sử dụng hệ thống phần mềm của chính hãng để cài đặt và phục hồi lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất.

sua chua 1

Hình 2: Sửa chữa máy toàn đạc Sokkia

sua chua 2

Hình 3: Cài đặt lại phần mềm máy toàn đạc bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ thông tin với khách hàng, trả lời những câu hỏi của khách hàng và giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng. Hãy liên lạc với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi những vấn đề mà bạn đang gặp phải về máy thiết bị đo đạc.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

- Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng của sản phẩm dịch vụ.

- Mọi hoạt động của nhân viên trong công ty đều hướng đến chất lượng, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng ý kiến nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu hợp lý của khách hàng.

- Đảm bảo tính tin cậy cao nhất của sản phẩm dịch vụ do BÁCH KHOA cung cấp.

- Đào tạo con người, đầu tư thiết bị, môi trường công tác là yêu cầu tiên quyết nhằm tạo sự tin tưởng cao nhất của khách hàng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu chất lượng.